Giới thiệu

Công ty TNHH Superwell Technology Việt Nam (gọi tắt là Công ty Superwell) được thành lập và hoạt động từ năm 2019. Công ty có nguồn tài chính vững mạnh để đảm bảo và hỗ trợ các dự án dài hạn cũng như hoạt động lâu dài của công ty.

Mục tiêu Công ty: Xây dựng cầu nối các sản phẩm Y tế giữa thị trường Việt Nam và Trung Quốc, cung cấp các giải pháp “One-Stop” về Y tế cơ sở tại Việt Nam.

Công ty Superwell đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài và ổn định với các doanh nghiệp nổi tiếng của TQ trong lĩnh vực y học như Mindray, Vazyme, Getein, Heals, Empsun…., trong đó có những doanh nghiệp có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới như Mindray, Vazyme…. Đạt được thỏa thuận hợp tác với những doanh nghiệp nổi tiếng kể trên, chúng tôi sẽ có được sự ủng hộ và giúp đỡ về mọi mặt của công ty mẹ về dịch vụ bảo hành, sự đảm bảo về chất lượng của sản phẩm cũng như  đào tạo và hướng dẫn về kỹ thuật, để chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và những sản phẩm chất lượng.

Các sản phẩm chủ đạo của chúng tôi phục vụ trong lĩnh vực y tế bao gồm: chấn thương chỉnh hình – Mindray, X Quang – Volition, máy tách chiết axit nucleic và real time RT-PCR – Vazyme Biotech, máy xét nghiệm Elisa – Heales, máy xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang – Getein Biotech, Inc, máy xét nghiệm Bạch cầu POCT – CreateCare Medical,…. Các sản phẩm mới luôn luôn được cập nhật và đưa vào thị trường.

Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội,  ngoài ra còn có văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng; Chúng tôi có đội ngũ Quản lý sản phẩm – Quản lý kỹ thuật – Chăm sóc khách hàng được chính hãng đào tạo để đảm bảo việc chuyển giao công nghệ hiệu quả và đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.